Kênh kết nối

Giới thiệu Socolive 10 Link

Website Socolive 10 Link là một kênh nhánh của Socolive TV, một trang web chuyên cung cấp các đường link xem trực tiếp bóng đá uy tín. Tại đây các bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu của mọi giải đấu lớn nhỏ khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Socolive 10 Link được xây dựng dựa trên nhu cầu xem trực tiếp bóng đá của khán giả, họ mong muốn được theo dõi các trận cầu hấp dẫn ngay tại nhà mà không cần phải đến sân vận động. Đó cũng là lý do chính mà Socolive 10 Link được ra đời.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp một trận đấu mượt mà, không giật lag thì hãy cứ đến với Socolive 10 Link. Tất cả các link trực tiếp tại đây đều có tốc độ cao, ổn định và hơn hết là chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn chỉnh.

Với mong muốn trở thanh một website bóng đá lớn nhất Việt Nam, chúng tôiSocolive 10 Link  không ngừng học hỏi và phát triển, áp dụng các công nghệ cao để phục vụ cho người xem.

Socolive 10 Link có trụ sở chính tại 9AL3 Tổ 27 Kp2, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, nếu các bạn có thắc mắc thì hãy đến trực tiếp để bộ phận CSKH hỗ trợ một cách nhanh nhất. Ngoài ra các bạn có thể liện hệ trực tiếp qua Hotline 06587324354 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Socolive 10 Link luôn mong muốn nhận được các ý kiến và đóng góp từ phía người xem, vì vậy hãy gửi email trực tiếp vào địa chỉ: socolive10[email protected] để website chúng tôi ghi nhận và phản hồi. 

 

❰ quay lại